Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê

Tin tức

Tại sao nên đầu tư vào đất nền tại Bình Dương?

Tại sao nên đầu tư vào đất nền tại Bình Dương? Trong lúc căn hộ đang bão hoà, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền giá rẻ xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư.

Vào thời điểm này, khi thông tin các sàn vàng sắp đóng cửa, nguồn vốn đầu tư đang có xu hướng đổ vào thị trường chứng khoán. Nhưng sau thị trường chứng khoán, nguồn vốn của hàng triệu nhà đầu tư sẽ đổ về đâu nếu không phải là thị trường địa ốc Bình Dương ?
Trong lúc căn hộ đang bão hoà, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền giá rẻ xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư.
Tại sao lại đầu tư vào đất nền tại Bình Dương?

Đất nền giá rẻ tại Bình Dương được xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư


Bình Dương là tỉnh liền kề TP Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước.Tốc độ phát triển nhanh GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách thông minh, mục tiêu phấn đấu của Bình Dương đến năm 2020 trở thành TP loại I trực thuộc Trung Ương.Đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.
Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương có những lợi thế vượt trội mà không một tỉnh thành nào có được. Bình Dương là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Bình Dương luôn được các doanh nghiệp lớn đầu tư vào

 

Đặc biệt đến năm 2020, Bình Dương sẽ trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn trong vùng. Toàn tỉnh có 35 khu công nghiệp với hơn 2.000 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn gần 15 tỷ USD và trên 13.000 doanh nghiệp trong nước, với tổng vốn gần 95.000 tỷ đồng (khoảng 4,5 tỷ USD). Các quốc gia có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Bình Dương là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Nhưng nên đầu tư bất động sản vào phân khúc đất nền nào để hiệu quả cao nhất???
Trên thị trường có nhiều mức giá đất nền được rao bán: từ 99 triệu- 600 triệu/ nền (tính chung theo diện tích 150m2).

Trong đó mức giá từ 99 triệu-139 triệu: Một là, đất sổ chung chưa có sổ riêng, hoặc thanh toán nhiều đợt để chủ đầu tư có thời gian và tiền đóng từng đợt để tách sổ (nhưng không đảm bảo thời gian cụ thể để nhận sổ); Hai là, vị trí không đẹp xa trung tâm, không gần các tiện ích khó có khả năng sinh lời.
Với mức giá 160 triệu-350 triệu/nền diện tích 150m2 tại Khu đô thị Mỹ Phước 3 hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn Singapor sổ riêng thổ cư 100% là vị trí đẹp dễ dàng sinh lời ngay hoặc đầu tư lâu dài.

Mức giá từ 350 triệu-600 triệu trở lên/nền: giá cao, mức vốn bỏ ra là khá lớn nhưng hiệu quả về kinh doanh hay ở liền đặc biệt mang lại giá trị đột biến cao.

Có thể khẳng định , thị trường Bất động sản Bình Dương sẽ luôn dẫn đầu về độ hấp dẫn mà khó có tỉnh thành nào có thể cạnh tranh được, đặc biệt phát triển “bất động sản dành cho các nhà đầu tư”  tại Bình Dương.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa ốc Cường Thịnh Phát
HOTLINE: 0987 108 961
Tư Vấn Tận Tình Hổ Trợ Nhiệt Tình 

Các tin khác