Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê

Tin tức

Nhà Đầu Tư Ngoại Quan Tâm Đến Bất Động Sản Bình Dương

Nhà Đầu Tư Ngoại Quan Tâm Đến Bất Động Sản Bình Dương


“Nếu trước kia thế mạnh của Bình Dương là sản xuất công nghiệp, thì từ năm 2012 đến nay đầu tư bất động sản, dịch vụ đang là lĩnh vực nổi trội được quan tâm nhiều. Nổi bật nhất là sự xuất hiện của những tiện nghi giáo dục y tế, mua sắm, giải trí được đầu tư bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước với chất lượng cao”.

Đó là những nhận định mới nhất về thị trường bất động sản Bình Dương vừa được Công ty TNHH CBRE Việt Nam đưa ra. Theo ông Marc Townsend – Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam, chính các khu công nghiệp đang hoạt động tại Bình Dương là động lực phát triển cho tỉnh nhà và cũng là nguyên nhân thu hút nhiều chủ đầu nước ngoài mua quỹ đất, xây dựng các căn hộ cao cấp tại đây để cho thuê.

Nhà Đầu Tư Ngoại Quan Tâm Đến Bất Động Sản Bình Dương

Nhà Đầu Tư Ngoại Quan Tâm Đến Bất Động Sản Bình Dương

Theo CBRE Việt Nam, hầu hết các chuyên gia nước ngoài đều thuê căn hộ có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, khu mua sắm, phòng tập thể dục, các điểm vui chơi… tại TP.HCM và chấp nhận cảnh ngồi ôtô vài tiếng đồng hồ để đến được chỗ làm. Do đó, kiến tạo những khu dân cư cao cấp ngay tại Bình Dương, quanh các khu công nghiệp và cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích kèm theo là một bước đi chiến lược mà các nhà đầu tư đang dần nắm bắt.

Cũng theo CBRE Việt Nam, thị xã Dĩ An là một trong những vị trí được khách hàng ưu chuộng khi chọn mua căn hộ và định cư vì nằm ngay cửa ngõ kết nối với TP.HCM. Tại đây, dự án Dĩ An Golden Land của Công ty BĐS NewLand là một trong những dự án nhà ở có vị trí đắc địa khi nằm gần Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Dự án này có 1.200 căn hộ và đất nền theo đúng chuẩn Singapore và cung cấp các tiện ích cần thiết như ngân hàng, nhà hàng, văn phòng…

Xem thêm: Bán đất Dĩ An Bình Dương giá rẻ

Đất Bình Dương giá rẻ chỉ từ: 165 triệu trở lên, (Giá đã bao sổ). Liên hệ để được chọn vị trí đẹp nhất.

Theo CBRE Việt Nam

Các tin khác