Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê

Tin tức

Dĩ An Golden Land gây sóng thị trường đất nền tại Bình Dương và Hồ Chí Minh

Dĩ An Golden Land gây sóng thị trường đất nền tại Bình Dương và Hồ Chí Minh

Cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của Dĩ An Golden Land để thấy được sức nóng tại sao dự án lại gây sóng trong thị trường đất nền thời điểm hiện tại:

Dự án đất nền Dĩ An Golden Land tọa lạc mặt tiền đường Lê Hồng Phong, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An. Tại đây dễ dàng di chuyển đến quận Thủ Đức trong vòng 10 phút . Và chỉ mất 15 phút cư dân tại Dĩ An Golden Land sẽ đến được trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương và Thủ Dầu Một.

Đặc biệt , cư dân sẽ được sử dụng tuyến cao tốc Tân Vạn Mỹ Phước trong tương lai không xa. Sống tại Quận Thủ Đức, quận 9 di chuyển rất nhanh , điều tưởng chừng quá khó nay trở nên thật dễ dàng.
Ngoài ra , Vòng xoay An Phú, tuyến đường DT743 đều là những nút giao thông quan trọng của Dĩ An cũng như của tỉnh Bình Dương kết nối các khu công nghiệp với nhau.

Các tiện ích dịch vụ của dự án đất nền như trường học chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại đã hiện hữu nên ở đây có thể kinh doanh nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư như mở văn phòng giao dịch, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, nhà thuốc, khách sạn , nhà trọ…

Và khi sở hữu đất Dĩ An Bình Dương, quý khách hàng sẽ được phép xây dựng tự do. Mọi giấy tờ pháp lý đã được công ty chúng tôi hoàn thành khi thanh toán 90%. Thanh toán linh hoạt trong 30 ngày.
Nếu được nhiều tiện ích như thông tin chúng tôi vừa đưa trên thì đây là một dự án  đáng để bạn lưu tâm khi có ý định mua đất nền với diện tích vừa.
Diện tích : có nhiều diện tích vừa và lớn, 60m2, 70m2, 80m2, 100m2 cho quý khách lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Trên thị trường đất nền tại Bình Dương cũng như khu vực thị xã Dĩ An thì không có nhiều đất nền có mức giá rẻ có tiện ích tốt. theo chúng tôi nhận thấy, 1 số khu dân cư xung quanh và cặp sát dự án Dĩ An Golden Land đều có giá rất cao, thậm chí là gấp đôi so với dự án của công ty chúng tôi, điển hình là Dự án Đại Quang.
Nhu cầu đất nền giá rẻ tại khu vực Dĩ An và giáp ranh Thủ Đức là khá cao nhưng nguồn cung thì chưa đáp ứng được cho khách hàng về giá hoặc chất lượng.
Đất nền Dĩ An Golden Land là 1 cơ hội thật sự để bạn có thể sở hữu 1 nền tai Bình Dương có giá hợp lí và tiện ích đủ đáp ứng các yêu cầu của bạn và gia đình.HOTLINE TƯ VẤN ĐẤT NỀN DỰ ÁN : 0987108961 - MR VŨ
GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN MIỂN PHÍ

Các tin khác