Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê

Tin tức

Có Nên Mua Đất Bình Dương Thời Điểm Này Không?

Có Nên Mua Đất Bình Dương Thời Điểm Này Không? Nên Mua Ở Đâu Tốt Nhất? Vì sao nhiều người lại quan tâm đến Đất Bình Dương?

Có Nên Mua Đất Bình Dương Thời Điểm Này Không? Nên Mua Ở Đâu Tốt Nhất?
- Vì sao nhiều người lại quan tâm đến Đất Bình Dương?
- Đất Bình Dương đã sẵn sàng để ở và kinh doanh chưa?
- Tại Bình Dương mua đất ở đâu thì tốt nhất?
....
Để giúp quý khách hàng có một quyết định đúng nhất, hợp lý nhất và kịp thời nhất, chúng tôi xin phân tích dựa trên quan điểm khách quan của tình hình Bất động sản Bình Dương nói riêng và các vùng trọng điểm nói chung hiện nay:


*Thành Phố Hồ Chí Minh hiện là nơi có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất, tuy nhiên dân cư quá tải, diện tích đất thu hẹp không còn quỹ đất cho những công trình, dự án lớn. Giá đất vượt xa khả năng của người dân có thu nhập thấp và trung bình để an cư tại đây.
*Đồng Nai vốn là nơi thu hút rất nhiều khu công nghiệp, hoạt động lâu đời. Khung giá đất ở đây cao hơn so với những vùng lân cận tuy nhiên cơ sở hạ tầng lại không tốt, quy hoạch không đồng bộ.

Năm 2020, Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I


*Bình Dương là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có tốc độ phát triển chỉ đứng sau TP HCM, hiện đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất vùng. Nhiều tập đoàn đầu tư lớn của các nước như: Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Mỹ, Pháp...đã đầu tư và xây dựng nhiều Khu Công Nghiệp, Cty tại Bình Dương với vốn đầu tư đứng đầu các vùng miền trên cả nước.
- Vị trí địa lý của Bình Dương rất thuận tiện cho giao thông, thế đất cao nhất, không gây ngập như các vùng lân cận.
Năm 2020, Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I, ngang bằng với Tp. HCM và Hà Nội, đây sẽ là vùng đất đầy tiềm năng trong tương lai.
===>>> Chính vì vậy, Bình Dương hiện đang là điểm đến của các nhà đầu tư! Bình Dương hiện đang xúc tiến 3 vùng "tam giác vàng" kinh tế trọng điểm đó là TP mới Bình Dương, Thủ Dầu Một Và Khu Đô Thị Mỹ Phước.
Thủ Dầu Một từng là trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương, nay được chuyển về Tp Mới, khu đô thị Mỹ Phước hiện nay đang mọc lên rất nhiều khu công nghiệp, khung giá đất hiện rất rẻ, thu hút được khá nhiều nhà đầu tư và người dân có nhu cầu thực trong đó nổi trội là Đất Mỹ Phước 3.

Mọi chi tiết thắc mắc về đầu tư đất xây phòng trọ xin liên hệ:

Công ty địa ôc Cường Thịnh Phát

Hotline: 0987108961

-------------------------------------------
Trụ sở TP Hồ Chí Minh
258, Đường D5
P.25, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Các tin khác