Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê

Tin tức

Đất nền đang là kênh đầu tư vua. Nóng sốt liên tục 4 năm liền, đất nền được ví là kênh đầu tư không đối thủ vì tỷ suất sinh lời vượt trội so với phần còn lại.
Đầu tư đất nền vùng ven TPHCM, chuyên gia cho rằng giá sẽ còn tăng
Từ đầu năm đến nay, thị trường nhà đất tại Bình Dương sôi động trở lại, nhiều khu vực, khu dân cư giá nhà đất tăng cao so với cùng kỳ năm 2016
Sự “chật chội” của thị trường bất động sản (BĐS) ở TP.Hồ Chí Minh cũng như sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông giữa các tỉnh phía Nam đã giúp thị trường BĐS tại Bình Dương có thêm nhiều cơ hội trong năm mới. Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, năm 2017 sẽ là thời điểm Bình Dương đón nhận làn gió mới đầu tư đầy hấp dẫn.
TP HCM sẽ xây dựng tại phía Tây Bắc một đô thị vệ tinh hiện đại, sạch, xanh, đồng bộ cơ sở hạ tầng xã hội và kỹ thuật, bảo đảm môi trường sống tốt cho người dân với điều kiện đạt chất lượng cao và an toàn.
Kinh nghiệm khi mua đất nền tại Bình Dương, nên mua ở đâu an toàn, mua khu vực nào tiềm năng nhất và mua như thế nào
Thị trường bất động sản Bình Dương vào thời điểm cuối năm 2015 có phần giảm nhiệt so với những tháng trước. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia BĐS, Bình Dương vẫn sẽ là thị trường có sức hút rất lớn và nhiều cơ hội khởi sắc trong năm 2016.
Trong những năm qua, Bình Dương đã đi đầu với chính sách “trải thảm đỏ” thu hút đầu tư. Những thành công bước đầu đã nâng tầm Bình Dương trở thành mô hình kiểu mẫu trong thu hút đầu tư nước ngoài. Đến nay, tỉnh đã vươn lên vào top 05 những tỉnh thành thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vượt 20 tỷ USD.
Quỹ đất đang hẹp dần tại các khu vực phía Đông và Nam đẩy các dự án đầu tư mới tiến dần về khu Tây, cơ hội và tiềm năng phát triển của khu vực này đang thể hiện ngày càng rõ rệt và cụ thể nhất là tại thị trường Long An.
Sáng ngày 14/9/2015, Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex - Bình Phước đã tổ chức lễ khởi công xây dựng khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex - Bình Phước tại huyện Chơn Thành.
Có Nên Mua Đất Bình Dương Thời Điểm Này Không? Nên Mua Ở Đâu Tốt Nhất? Vì sao nhiều người lại quan tâm đến Đất Bình Dương?
Dĩ An Golden Land gây sóng thị trường đất nền tại Bình Dương và Hồ Chí Minh
Theo giới kinh doanh địa ốc, từ xưa đến nay, phân khúc đất nền vẫn được nhà đầu tư và người mua nhà ưa chuộng do linh hoạt trong việc xây dựng. Hơn nữa, tâm lý nhiều người Việt vẫn thích ở nhà riêng và đó là cơ hội của thị trường đất nền và các nhà đầu tư tại phân khúc bất động sản này.
Nhà Đầu Tư Ngoại Quan Tâm Đến Bất Động Sản Bình Dương
Săn đất nền Bình Dương xây nhà trọ đang được người dân ưa chuộng, phong trào này ngày càng rầm rộ tại Bình Dương.
Tại sao nên đầu tư vào đất nền tại Bình Dương? Trong lúc căn hộ đang bão hoà, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền giá rẻ xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư.
Với sự xuất hiện nhiều công ty bán đất nền giá rẻ ở Bình Dương, khách hàng trên thị trường càng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn diện tích đất nền Bình Dương cho việc xây dựng khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, văn phòng cho thuê
Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thị trường Bất động sản Bình Dương luôn là điểm nóng của các nhà đầu tư
Bình Dương: điểm hẹn đầu tư bất động sản, là vùng kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Nam thu hút nhân lực của cả nước
CBRE, Công ty Nghiên cứu thị trường bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam vừa đưa ra những cứ liệu thống kê cho thấy, thị trường bất động sản Bình Dương đang sôi động ở giao dịch tầm trung vì hợp với túi tiền của nhiều người.